วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วยนายนิธิรุจน์ ศรีอาภรณ์ชนะกุล นายธงชัย รักประเทศ

นายจิรัฎฐิ์ มามะ นายกิพลี เจ๊ะเล๊าะ นางสาวประภาพร แก้วหมุด นางอาภรณ์ เหล็กเพ็ชร และนางสาวนราทิพย์ ชูมีจิตร เป็นตัวแทนมอบกล่องอะคริลิคป้องกันการฟุ้งกระจายจากเชื้อไวรัสCOVID-19 ให้กับกองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัดปัตตานี จำนวน 8 กล่อง ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี