วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม เวลา 10.00-12.00น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

พร้อมด้วย คณะครู และบุคลากร ลงพื้นที่ ดำเนินโครงการฝึกอบรม หลักสูตรระยะสั้น เรื่อง “การถนอมอาหาร” โดย นางสาวสุนิสา ซุ้นสั้น ครูประจำแผนกอาหารและโภชนาการ เป็นวิทยากรบรรยาย ภายใต้โครงการฟาร์มตัวอย่างต้านภัยโควิด 19 ช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจาการเลิกจ้างงานที่ขายรายได้ จำนวน 20 คน และได้มอบอินทผาลัม เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ณ อาคารอเนกประสงค์ ฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ                       บ้านแป้น ตำบลแป้น    อำเภอสายบุรี จังหวัดปัตตานี