นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจทีมงานอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี

การจัดทำกล่องและหน้ากากป้องกันการติดเชื้อทางเดินหายใจสำหรับผู้ป่วย covid -19 โดยมีนายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี ร่วมต้อนรับ ณ แผนกวิชาก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี