วันที่ 27 มี.ค 63 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าร่วมประชุม ผู้บริหารสถานศึกษาทั้งรัฐและเอกชนในการรับมือ วิกฤตโควิด 2019 เพื่อรับฟังการชี้แจงเรื่องมาตราการโควิค 19 ผ่านระบบการประชุมทางไกลโดยมี นายณรงค์ แผ้วพลสง เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุม ณ ห้อง smart classroom วิทยาลัยเทคนิคปัตตานี