วันที่ 18 มีนาคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

นางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการประธานกล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะการเป็นผู้ประกอบการอาชีวศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานีและการประกอบธุรกิจในสถานศึกษาจากวิทยาลัยสารพัดช่างนราธิวาส ตามโครงการสร้างเครือข่ายธุรกิจในสถานศึกษาแหล่งการเรียนรู้ ณ ห้องประชุมวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี