วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

และรองผู้อำนวยการฯ มอบเกียรติบัตรให้แก่ครูที่ปรึกษา และนักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวับรอง

ชนะเลิศอันดับที่1 ประเภทที่ 2 สิ่งประดิษฐ์เพื่อการประกอบอาชีพ ชื่อผลงาน: เครื่องเชื่อมขั่ว

แบตเตอรี่ฟอสเฟส จากการเข้าร่วมแข่งขันการประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์หรืองานวิจัย

ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 15 ประจำปี2563

ณ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

เข้าเว็บไซต์  ลงนามถวายพระพร