ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อ โควตาพิเศษปีการศึกษา 2563 (รอบที่ 2)

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ"การใช้งานวิชาการ "ด้านการวิจัย" พัฒนางานในหน้าที่เพื่อรองรับการประกันคุณภาพภายในและภายนอกของสถานศึกษา ครั้งที่1 โดยมี ดร. พรหมสวัสดิ์ ทิพย์คงคา อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

25-02-2563 - Hits:18 - โนซีลา สาลีม

วันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าร่วมพิธีเปิดการพัฒนานักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบส.ศธ.) รุ่นที่ 10 เพื่อเข้ารับการพัฒนาหลักสูตรนำไปพัฒนาสถานศึกษาอาชีวศึกษาและประเทศชาติ โดยมีนายประเสริฐ บุญเรือง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารอเนกประสงค์ สถาบันพัฒนาครู คณจารย์ และบุคลากร

25-02-2563 - Hits:21 - อัลบูคอรี เต๊ะแต

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้ นางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม จากธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มานิเทศ ติดตาม โครงการ Fin. ดี we can do ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

24-02-2563 - Hits:17 - อัลบูคอรี เต๊ะแต

21-02-2563 - Hits:21 - อีลาฟี

17-02-2563 - Hits:31 - ฮาวาณี

14-02-2563 - Hits:33 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:41 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:39 - อีลาฟี

13-02-2563 - Hits:29 - อีลาฟี

นางสาวเบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี คณะครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้าร่วมการจัดกิจกรรมงานสัปดาห์ส่งเสริมการเผยแพร่พระพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2563 ณ วัดตานีนรสโมสร

เข้าสู่ระบบรับสมัครนักเรียน นักศึกษา