วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

นางสาว เบญจวรรณ สังข์ทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ร่วมงานการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวปัตตานีอาเซียน “กตัญญูคู่ฟ้ามหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวปัตตานี ประจำปี 2563 โดยวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี รับผิดชอบ
- ถือป้ายนำขบวนในพิธีแห่มหาสมโภชเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว
ณ ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวจังหวัดปัตตานี

เข้าเว็บไซต์  ลงนามถวายพระพร