วันที่ 16 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้นางณิชชา ด้วงโสน

รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมวันครูประจำปี2563 และร่วมแสดงความยินดีกับ นายอำนาจ สมทรง ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เข้ารับรางวัลจาก มูลนิธิสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีประจำปี 2562 รางวัล"ครูยิ่งคุณ" โดยมีนายปรีชา ชนะกิจกำจร รองผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี เป็นผู้มอบรางวัล ณ โรงแรมซี.เอส.ปัตตานี จังหวัดปัตตานี