วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2562 เวลา 16.00 น. นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี รองผู้อำนวยการฯ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา

ร่วมต้อนรับท่าน ดร.ปัทมา วีรวานิชรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ในโอกาสลงพื้นที่เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมทั้งได้พบปะพูดคุยและให้ขวัญกำลังใจกับผูับริหาร และคณะครู ร่วมทั้งบุุคคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี  ทั้งนี้ยังได้ลงนามในสมุดตรวจราชการ อีกด้วย