วันพุธ ที่ 15 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆษะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

นางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการการผลิตปืนใหญ่ตานีจำลองขนาด 12 นิ้ว ให้กับ และนักเรียน นักศึกษาแผนกช่างกลโรงงาน ณ แผนกช่างกลโรงงาน วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ผู้รายงานข่าว : จิรภัทร จิระนคร

เข้าเว็บไซต์  ประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือก

คู่มือสมัครเรียน