วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี มอบหมายให้

นางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมคณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมต้อนรับคณะกรรมการนิเทศ ติดตาม จากธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มานิเทศ ติดตาม โครงการ Fin. ดี we can do ณ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี