สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 8 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆษะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี ร่วมพิธีเปิดสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา

การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่และโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับภาค ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเทคนิคตรัง จังหวัดตรัง โดยมี ดร.พีระพล พูลทวี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานในพิธีเปิดดังกล่าว โดยทางวิทยาลัยฯ มีผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วม 6 ผลงาน และ 1 องค์ความรู้ ประเภทประกวดองค์ความรู้การนำเสนอผลงานวิจัยนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ภาคภาษาอังกฤษ

ลิงค์ข่าว