แผนกคอมพิวเตอร์ธุรกิจจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานนักศึกษารายวิชาโครงการ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี

ได้

เข้าเยี่ยมชมเเผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เนื่องในการการจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานในรายวิชาโครงการ ในระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพปีที่

3 และระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูงปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้คือ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษา ได้เเสดงความรู้ความ

สามารถในการสร้างชิ้นงาน ผลงานในสาขาวิชาชีพตามกระบวนการวางเเผน ดำเนินการ เเก้ไขปัญหา ประเมินผล ทำรายงานเเละนำเสนอผลงาน

นั้น โดยในครั้งนี้ ได้มีนักเรียนนักศึกษา จัดทำชิ้นงานทั้งสิ้น จำนวน 40 ชิ้นงาน เช่น เเอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการเเอนดรอยด์ เกม

คอมพิวเตอร์ แชทบอท เเละซอฟแวร์ที่เกี่ยวข้องกับe-commerce เป็นต้น