วันที่ 28 ธันวาคม 2562 เวลา 10.00 น. นายประเสริฐ แก้วเพ็ชร นายกสภาสถาบัน สถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 3

พร้อมด้วย นายราตรีสวัสดิ์ ธนานันท์ ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาจังหวัดปัตตานี และนายอิทธิฤทธิ์ ศรีชุมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสุไหงโก-ลก เข้าตรวจเยี่ยม ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 โดยมีนายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี คณะครู และนักศึกษา ประจำจุดให้บริการ จุดพักคนพักรถ ให้บริการสอบถามข้อมูลเส้นทางการเดินทาง ให้บริการที่นั่งพักผ่อน บริการน้ำดื่ม ชา กาแฟ ผ้าเย็น พร้อมทั้งให้บริการฟรีในการตรวจสภาพรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ก่อนออกเดินทาง ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคปัตตานี