ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบใบเบิกค่าสอนพิเศษประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 7 มกราคม 2563 นายน้ำมนต์ โฆสะโก ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปัตตานี เป็นประธานการประชุม

เรื่องแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบใบเบิกค่าสอนพิเศษ และเกินภาระงานสอน ประจำปีการศึกษา 2562 พร้อมด้วยนางสาวจตุพร กุลสิรวิชย์ รองฝ่ายวิชาการ และหัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างานหลักสูตรเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเกียรติยศ วิทยาลัยการอาชีพปัตตานี